CỬA HÀNG THỦY ĐỒ CŨ

Để Đảm Bảo Quyền Lợi Và Lợi Ích Cao Nhất Từ Quý Khách Hàng. Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao Xin Trân Trọng Thông Báo: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN Để Quý Khách Tham Khảo:

 • Bạn cần phát triển quán cà phê theo phong cách mới và muốn thanh lý đồ dùng cũ của quán cà phê?
 • Quán cà phê bạn đang ế ẩm – bạn muốn thanh lý lại đồ dùng cũ của quán để tân trang cho quán mình hình ảnh mới – mang cảm giác mới mẻ đến khách hàng?
 • Thương hiệu quán cà phê bạn đã lên đà phát triển – bạn muốn phát triển thêm nhiều chi nhánh và mang sự đồng bộ để khách hàng dễ nhận dạng thương hiệu của bạn và bạn buốn thanh lý lại đồ dùng cũ của quán.

Đừng ngần ngại – Liên Hệ Ngay Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao. Chúng tôi không chỉ mang đến bạn mức giá cao nhất Tp.HCM mà còn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của mình.

Phương châm của Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao – Luôn Đồng Hành Phát Triển Cùng Doanh Nghiệp Của Bạn.

Tại sao bạn nên thanh lý nội thất tại Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao?

 • Chúng tôi thu mua trực tiếp – không qua trung gian – nên đảm bảo giá cao nhất đến bạn.
 • Tiềm lục kinh tế chúng tôi mạnh – chúng tôi giải ngân trong ngày đến bạn.
 • Đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên nghiệp – Tiết kiệm tối đa thời gia giúp bạn.
 • Nhiều năm kinh nghiệm – Chúng tôi giúp bạn chọn những giải pháp tối ưu nhất.
 • Đến Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao – Chợ Đồ Cũ Lớn Nhất Tp.HCM – Niềm Tin – Giá Trị Và Lợi Ích Luôn Được Đảm Bảo.

Quý khách đến tham quan và mua sắm tại Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao – Quý Khách hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng qua dịch vụ Internet Banking.

Quý khách ở nơi xa hoàn toàn có thể mua qua các kênh phân phối của Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao tại:

thumuadocugiacao.net

Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ứng ý – Quý khách hoàn toàn có thể chuyển khoản để đặt cọc giữ hàng (thời gian tối đa là 03 ngày). Sau đó, khi quý khách đến nhận hàng – quý Khách có thể thanh toán phần tiền còn lại theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Đối với quý khách đã tin tưởng và mua hàng tại THỦY ĐỒ CŨ – Quý Khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi – Ngay khi chúng tôi nhận được tiền – Bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc đến Quý Khách để gửi hàng về đến địa chỉ của Quý Khách.

 • Đơn hàng từ 10 triệu trở lên:

Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao sẽ vận chuyển miễn phí đến địa chỉ và đúng theo thời gian chỉ định của khách hàng (Lưu Ý: Với những đơn hàng lớn – phải vận chuyển bằng xe tải – Tùy thuộc vào khung giờ cấm xe)

 • Đơn hàng dưới 10 triệu:

Với đơn hàng dưới 10 triệu – Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao sẽ hỗ trợ gọi xe giá rẻ giúp Khách tiết kiệm chi phí nhất. Quý Khách an tâm ạ.

Lưu Ý: Riêng những mặt hàng có thể vận chuyển bằng xe máy – Quý Khách nên đến xem trực tiếp và chở về – Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao chỉ hỗ trợ gọi xe: tải lớn, tải nhỏ, xe ba gác, xe Grap chở đồ nhỏ gọn.

 • Đơn hàng từ 10 triệu trở lên: 

Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao sẽ vận chuyển miễn phí đế các chành xe theo yêu cầu của Quý Khách. (Lưu Ý: Số tiền vận chuyển từ chành xe về đến địa chỉ của Quý Khách – Quý Khách vui lòng thanh toán trực tiếp với bên đơn vị chành xe)

 • Đơn hàng dưới 10 triệu:

Với đơn hàng dưới 10 triệu – Chợ Đồ Cũ Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao sẽ  hỗ trợ gọi xe giá rẻ giúp Khách tiết kiệm chi phí nhất. Quý Khách an tâm ạ.